4 Mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hàng đầu (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

 

Các đề xuất Seo (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) từ các nhà tiếp thị Internet thành công có thể sử dụng các phương tiện phổ biến để đưa nhiều công cụ tìm kiếm trực tuyến hơn cũng như mọi người đến các trang web của bạn. Và nhiều công cụ tìm kiếm hơn cộng với nhiều người hơn nữa là một công thức dễ dàng để có nhiều nhấp chuột và bán hàng hơn, một chiến thắng dành cho các chuyên gia tiếp thị trực tuyến trong tất cả các lĩnh vực.

dịch vụ seo hồ chí minh

Vì vậy, hãy tạm dừng việc đuổi theo, ngay sau đây là một số gợi ý Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hàng đầu hình thành những người đã thực sự ở đó, đã làm điều đó, với kết quả hiệu quả:

1. Chọn một miền giàu từ khóa

Điều này có thể không phải lúc nào cũng khả thi ở nhiều thị trường ngách cụ thể cho các cụm từ khóa nổi bật hơn. Vì lý do đó, bạn có thể tập trung vào việc sản xuất các trang web nhỏ dựa trên từ khóa. Ví dụ: nếu trang web của bạn là về webhosting, bạn có thể tạo ra các trang web nhỏ liên quan đến lưu trữ web với một cụm từ khóa ít được biết đến hơn như “máy chủ lưu trữ giá cả phải chăng”.

2. Chọn URL thân thiện với công cụ tìm kiếm

Sử dụng các URL thân thiện với công cụ tìm kiếm khi có thể. Bạn muốn đảm bảo sử dụng dấu gạch ngang và dấu gạch nối trong tất cả các Liên kết của mình và lý tưởng nhất là URL là từ khóa kết nối với trang. Ví dụ: nếu trang web nói về webhosting, sau đó LINK có thể là lưu trữ web hoặc web_hosting.

3. Xem xét địa chỉ IP của bạn

Đối với các trang web bạn cho là cần thiết, hãy đảm bảo rằng chúng có địa chỉ ip đặc biệt cho mỗi trang web. Yếu tố này là cần thiết là một số trang web trên một giải pháp lưu trữ “chia sẻ” chia sẻ cùng một địa chỉ ip. Nếu bất kỳ trang web nào trong số những trang web này nằm ngoài vòng pháp luật của công cụ tìm kiếm trên internet, điều đó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn và thậm chí dẫn đến trang web của bạn cũng bị cấm, vì nó đang chia sẻ cùng một địa chỉ ip.

4. Thực hiện một số nghiên cứu từ khóa

Điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định những cụm từ chính bạn sẽ tập trung vào khi tối ưu hóa trang web của mình. Một thiết bị ưu tiên mà bạn có thể sử dụng là Great Keywords, một ứng dụng chương trình phần mềm nghiên cứu từ khóa miễn phí.

Cung cấp các ý tưởng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm này và kiểm tra kết quả của riêng bạn. Xem công việc nào tốt nhất cho dịch vụ và sản phẩm của bạn và sau đó lặp lại một cách thích hợp với các chiến dịch mới cả năm để duy trì lưu lượng truy cập web, nhấp chuột và doanh số bán hàng theo phương pháp của bạn ổn định và cân bằng.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *